Theo bạn có nên dùng điện năng lượng mặt trời giá rẻ không ? Như thế nào gọi là Solar giá rẻ ? Ưu điểm,nhược điểm những cái được mất khi các bạn lắp đặt điện mặt trời giá rẻ hiện nay ở Việt nam ?

Khi mà các bạn đã lựa chọn lắp đặt điện năng lượng mặt trời giá rẻ thì bạn phải xác định : 

 

10 Nhược điểm điện năng lượng mặt trời Solar giá rẻ
 1. Những thiết bị điện mặt trời chất lượng thấp hơn so với hàng nhập khẩu
 2. Công ty điện mặt trời không thật sự chuyên nghiệp
 3. những vật tư hay còn gọi là phụ kiện năng lượng mặt trời không tốt do chi phí đầu tư của bạn thấp đòi hòi kỹ thuật phải sử dụng những linh kiện điện mặt trời giá rẻ.
 4. Tất cả thiết bị lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời đều nhập khẩu 100% từ trung quốc !
 5. Bạn sẽ không được bảo hành dài hạn hệ thống điện mặt trời sau khi lắp đặt ( Ví dụ điện mặt trời bên Powersun bảo hành đến 30 năm nhưng với việc bạn sử dụng điện năng lượng mặt trời giá rẻ thì bảo hành các đơn vị thường là 10 năm là cao )
 6. Bạn sẽ không đảm bảo việc lượng điện thu được lớn vì họ không sử dụng những loại pin năng lượng hiệu suất cao (Mono) mà họ sẽ sử dụng những pin có hiệu suất thấp hấp thụ kém vì chi phí đầu tư của bạn thấp
 7. Bạn sẽ không thể hỗ trợ kịp thời khi mà điện mặt trời của bạn gặp sự cố ví dụ như : hư tấm pin,bộ hòa lưới inverter không hoạt động….
 8. T Họ sẽ không thể đến tận nơi sửa chữa thay thế hoặc hỗ trợ bạn kịp thời. hoặc có thể một thời gian bạn liên hệ chỉ nhận được : thuê bao quý khách….
 9.  Nếu bạn lắp đặt Solar giá rẻ thì việc mà các bạn chắc chắn phải nhận được sớm là hệ thống xuống cấp trầm trọng sau khoảng 5 năm và khi đó bạn sẽ phải loay hoay sửa chữa và thay thế thậm chí lắp đặt hệ thống điện mặt trời mới. như vậy thự sự rất lãng phí !
 10.  với việc đầu tư Solar giá rẻ thì bạn xác định việc không lắp đặt Ắc Quy và mất điện vào ban đêm

Tham khảo bảng báo giá điện năng lượng mặt trời giá rẻ năm 2019

Nhưng………. đó là nhược điểm còn ưu điểm ?

Nên dùng điện năng lượng mặt trời giá rẻ

Bạn nên dùng điện năng lượng mặt trời giá rẻ vì :

 1. Chi phí đầu tư thấp
 2. Tiết kiệm một khoản tiền điện hàng tháng
 3. Đi đầu trong lĩnh vực sử dụng năng lượng sạch
 4. Tự chủ về nguồn điện
 5. Không gây ôi nhiễm môi trường
 6. Dùng thừa điện có thể bán điện cho nhà nước EVN

Như vậy, Powersun đã đưa ra các nhược điểm và Ưu điểm để các bạn có nên dùng điện năng lượng mặt trời giá rẻ hay không !. Hi vọng bạn sẽ tự cân đối về việc lắp đặt solar giá rẻ hoặc tìm một đơn vị thích hợp. Bạn cần tư vấn hỗ trợ hãy liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng Powersun qua Hotline : 0915.345.353