Trước khi thành lập công ty năng lượng mặt trời Powersun chúng tôi đã nghĩ đến việc đưa năng lượng mặt trời tới từng nhà,từng khu công nghiệp và các dự án lớn nhỏ trên khắp đất nước Việt Nam

DỰ ÁN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI KING CROWN

• Tổng mức đầu tư: 60 triệu USD.
• Doanh thu dự kiến: 94 triệu USD
• Tổng diện tích đất: 9.125 m2.
• Dự kiến triển khai: 2018– 2020.
Dự án King Crown Village được thiết kế bởi Công ty cổ phần năng lượng Sài Gòn SGP. Dự án được tiến hành theo 2 giai đoạn: giai đoạn 1 thi công 17 căn biệt thự sang trọng và giai đoạn 2 là tòa cao ốc hiện đại 25 tầng bao gồm tổ hợp căn hộ dịch vụ, khách sạn và văn phòng cho thuê.

   DỰ ÁN KING CROWN

Ngày 16/01/2019, dự án King Crown Village đã chính thức được khởi công. Mang phong cách kiến trúc Châu Âu hiện đại, chắt lọc những điểm nhấn kiến trúc độc đáo từ vùng Lyon, Marseille, Bordeaux và Monaco nước Pháp, King Crown Village được các kiến trúc sư hàng đầu trau chuốt tỉ mỉ từng chi tiết, hứa hẹn sẽ đánh thức giá trị sống thượng lưu và đem trọn sự tinh tế hoàn mỹ đến cho từng cư dân. Đặc biệt hơn, đây còn là dự án villa ven sông cuối cùng tại Thảo Điền, khu vực được đánh giá là một thị trường bất động sản danh giá, an toàn, hiệu quả về vị trí, chất lượng công trình và nhiều tiện nghi cuộc sống nhất thành phố Hồ Chí Minh.

Hãy tham khảo thêm nhưng dự án khác của Powersun tại đây !

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt điện mặt trời cho gia đình hoặc doanh nghiệp vui lòng liên hệ :