Trước khi thành lập công ty năng lượng mặt trời Powersun chúng tôi đã nghĩ đến việc đưa năng lượng mặt trời tới từng nhà,từng khu công nghiệp và các dự án lớn nhỏ trên khắp đất nước Việt Nam.

DỰ ÁN ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI MALIBU HỘI AN

• Tổng mức đầu tư: 85 triệu USD.
• Doanh thu dự kiến: 130 triệu USD.
• Tổng diện tích đất: 110.306 m2 (59.861 m2 đất ở).
• Dự kiến triển khai: 2018– 2020.
• Thời gian thi công: Q2/2018 – Q2/2020.
Malibu Hội An

Dự án Malibu Hội An được phát triển bởi Công ty cổ phần năng lượng Sài Gòn SGP. Mang đẳng cấp sang trọng, tiêu chuẩn 5 sao cộng, Malibu Hội An tọa lạc trên bãi biển Hà My, được bình chọn là top những bãi biển đẹp nhất Châu Á. Đây cũng là một trong những bãi cát đang trong quá trình bồi đắp tự nhiên nhiều nhất của quần thể bãi tắm kéo dài từ Đà Nẵng đến Hội An, trong khi các bãi khác đang trong tình trạng sạt lở nặng. Đây có thể được xem là một lợi thế rất lớn về điều kiện địa lý cho Malibu cũng như lợi ích cho nhà đầu tư.

DỰ ÁN ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI MALIBU HỘI AN

Ngày 09/12/2018, buổi lễ ra mắt chính thức dự án Malibu Hội An đã được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội. Ngay trong ngày ra mắt, đã có hơn 200 khách hàng đã đặt cọc căn hộ và biệt thự. Sau đó vào ngày 20/01/2019, lễ mở bán chính thức dự án được diễn ra long trọng tại Khách sạn Sheraton, Hồ Chí Minh với số lượng đặt cọc căn hộ và villa là hơn 300.
Dự án Malibu Hội An bao gồm 668 căn hộ và 96 căn biệt thự cao cấp được thiết kế bởi BAKH Architecture (Mỹ) và xây dựng bởi Tập đoàn Coteccons với trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế.

» Xem ngay những dự án khác tại đây 

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt điện mặt trời cho gia đình hoặc doanh nghiệp vui lòng liên hệ :