Cho dù bạn đang tìm kiếm một hệ thống năng lượng mặt trời nhỏ để bổ sung cho việc sử dụng điện tại nhà của bạn hoặc bạn đang muốn cung cấp năng lượng cho một tài sản thương mại lớn, có một hệ thống năng lượng mặt trời sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn.

Năng lượng mặt trời sạch, có thể tái tạo và rất sẵn có, làm cho nó trở thành một lựa chọn tương đối rẻ và hấp dẫn cho người tiêu dùng trên toàn thế giới.

Có ba loại hệ thống năng lượng mặt trời gia đình khác nhau để tạo ra điện, đó là: hệ thống kết nối lưới, hệ thống không nối lưới và hệ thống hybrid. Ba loại hệ thống này cũng áp dụng cho lắp đặt thương mại.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp, có thể sử dụng hệ thống năng lượng mặt trời tập trung (CSP). Thường được xây dựng trên quy mô lớn hơn, các hệ thống CSP sử dụng các bề mặt phản chiếu để tập trung ánh sáng mặt trời để khai thác năng lượng nhiệt để tạo ra điện.

Báo giá hệ thống điện năng lượng mặt trời gia đình 

Powersun giới thiệu các hệ thống điện năng lượng mặt trời dùng cho hộ gia đình !

  1. Hệ thống năng lượng mặt trời kết nối lưới (hòa lưới)
Hệ thống năng lượng mặt trời kết nối lưới (hòa lưới)

Có một số lợi thế để duy trì một hệ thống năng lượng mặt trời kết nối lưới. Mặc dù hoàn toàn có thể chạy độc lập với kết nối lưới điện, nhưng làm như vậy cho phép bạn bỏ qua các chi phí liên quan đến việc lưu trữ năng lượng bằng cách cho phép bạn cung cấp năng lượng mặt trời không sử dụng trực tiếp vào lưới điện , nơi bạn sẽ nhận được một mức giá từ nhà bán lẻ .

Với phương pháp này, bạn sử dụng tài nguyên thiên nhiên khi chúng có sẵn và sử dụng năng lượng truyền thống có sẵn từ lưới điện cho phần còn lại của nhu cầu năng lượng của bạn. Cài đặt kết nối lưới là loại hệ thống phổ biến nhất được sử dụng ở Việt Nam.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái

  1. Hệ thống năng lượng mặt trời độc lập

    Hệ thống năng lượng mặt trời độc lập

Hệ thống năng lượng mặt trời độc lập cực kỳ hữu ích trong các khu vực có các tiện ích hạn chế (hoặc hoàn toàn không có). Sử dụng một hệ thống năng lượng mặt trời hoàn toàn tắt lưới đòi hỏi một số thiết bị bổ sung theo cách của pin và / hoặc các thiết bị lưu trữ năng lượng khác, nhưng kết quả là hoàn toàn độc lập với bất kỳ nhà cung cấp tiện ích bên ngoài nào .

Một trong những cạm bẫy của hệ thống năng lượng mặt trời ngoài lưới là bạn thường lãng phí năng lượng không sử dụng , vì việc lưu trữ pin bị hạn chế. Ở một số nơi nhất định, cũng có những quy định chỉ ra rằng nhà ở và doanh nghiệp phải được gắn vào một lưới.

Ra khỏi lưới điện có nghĩa là hoàn toàn tự do tiện ích, nhưng nếu đây là con đường bạn đi, tốt nhất nên đầu tư vào một số thiết bị lưu trữ năng lượng mặt trời hạng nặng và kiểm tra kỹ tất cả các luật và quy định của địa phương để đảm bảongoài lưới là một lựa chọn cho khu vực của bạn

Hãy tìm hiểu thêm lợi ích việc sử dụng điện năng lượng mặt trời 

Bảng báo giá 19 hệ thống điện năng lượng mặt trời độc lập

  1. Hệ mặt trời Hybrid

    Hệ mặt trời Hybrid

Mặc dù nó đòi hỏi đầu tư bổ sung dưới dạng pin, nhưng có thể tận dụng tốt nhất cả hai thế giới bằng cách xây dựng một hệ thống năng lượng mặt trời chỉ sử dụng năng lượng tiện ích truyền thống để dự phòng.

Trong trường hợp này, thay vì đưa năng lượng mặt trời dư thừa của bạn trở lại lưới điện, bạn tự lưu trữ nó . Nếu bạn có kế hoạch tốt và tạo ra đủ dung lượng lưu trữ, bạn có thể đặt mình vào vị trí chỉ sử dụng lưới điện cho các trường hợp sử dụng năng lượng cực lớn hoặc rất hạn chế ánh sáng mặt trời.

Tùy chọn lai ngày càng thực tế hơn với sự khởi đầu của công nghệ lưu trữ mới bao gồm Pin Canadina

Nếu bạn đã sở hữu các tấm pin mặt trời, bạn có thể chuyển đổi hệ thống của mình thành hệ thống lai bằng cách thêm giải pháp lưu trữ vào nó . Chúng tôi đã phát triển một công cụ để tính toán hiệu quả năng lượng và tài chính của việc thêm pin mặt trời vào hệ thống hiện tại của bạn.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới gia đình mini 1kw

*** Giá trị dự án lắp đặt hệ thống điện mặt trời gia đình

Các hệ thống năng lượng mặt trời gia đình thường bắt đầu nhỏ tới 1kW và có thể dao động ở bất cứ nơi nào lên tới 10kW và hơn thế nữa tùy thuộc vào giá trị số tiền và không gian mái nhà có sẵn. Hệ thống thương mại có thể lớn hơn nhiều lần nữa.

Nếu bạn đang muốn lắp hệ thống điện mặt trời cho gia đình bạn đã lựa chọn được hệ thống nào trên 3 hệ thống trên chưa ?

Nếu chưa hãy liên hệ ngay với Powersun hoặc điền Form đăng ký chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn miễn phí cho bạn ngay lập tức !

Có nên đầu tư lắp điện mặt trời cho gia đình không ?