Dịch vụ thi công và lắp đặt điện năng lượng mặt trời POWERSUN

Công ty năng lượng mặt trời Powersun là một trong những đơn vị thi công và lắp điện mặt trời hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 1000 Nhân công và Kỹ sư có chuyên môn cao. Từ các khâu tư vấn đầu tư đến khảo sát và thiết kế chúng tôi còn có dịch vụ thi công và lắp đặt điện mặt trời nhanh chóng – chuẩn xác và Dịch vụ hậu mãi sau thi công lắp đặt.

Các dich vụ công và lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại Powersun 

Dịch vụ thi công lắp đặt điện mặt trời Powersun

1. Thi công & Lắp đặt điện mặt trời cho hộ gia đình
2. Thi công & Lắp đặt điện mặt trời cho doanh nghiệp

Đối với Hệ thống lắp đặt điện năng lượng mặt trời dành cho hộ gia đình – Chúng tôi lắp đặt với 3 mô hình sau :

1.1 Thi công & lắp đặt điện mặt trời độc lập cho hộ gia đình
1.2 Thi công & lắp đặt điện mặt trời hòa lưới gia đình
1.3 Thi công & lắp đặt điện mặt trời ổn định

Hiện nay, chính phủ đã đưa ra những khuyến khích lắp đặt và sử dụng điện năng lượng mặt trời hòa lưới chính vì vậy mà mô hình này được khá nhiều người dân sử dụng.
Để lắp đặt điện mặt trời gia đình bạn cần tính toán công suất tải của các thiết bị,số tiền điện hàng tháng,số điện hàng tháng…Tùy vào mô hình dự án mà Powersun sẽ áp dụng thi công và lắp đặt phù hợp .

Lắp đặt và thi công điện năng lượng mặt trời hộ gia đình

1.1 Thi công và lắp đặt điện mặt trời độc lập cho hộ gia đình

Với hệ thống điện mặt trời độc lập này. Chúng tôi sẽ lên danh sách và tính toán lượng điện cần thiết mà các tải tiêu thụ cần thiết . Sau đó lắp đặt hệ thống điện mặt trời có công suất phù hợp và cung cấp điện cho toàn tải.
Chúng tôi sau khi khảo sát nơi lắp đặt sẽ cử kỹ thuật đến thi công và thiết kế tùy vào các gói điện mà thời gian và chi phí nhân công/ phụ kiện mặt trời giá sẽ khác nhau. giá nên tham khảo qua Bảng báo giá điện mặt trời 2019

Chi phí lắp đặt điện mặt trời áp mái

1.2 Thi công lắp đặt điện mặt trời hòa lưới gia đình

Thi công lắp đặt điện mặt trời Hòa Lưới hộ gia đình

Mô hình hệ thống điện mặt trời hòa lưới – Powersun lên kế hoạch sử dụng điện mặt trời cho một số thiết bị như : Quạt,đèn,máy lạnh,tủ giặt,ổ cắm…Hoặc bạn muốn tất cả các phụ tải trong gia đình đều sử dụng điện mặt trời
Powersun sẽ lắp đặt hệ thống này không khác quá nhiều hệ thống độc lập trên nhưng chúng tôi sẽ phải lên danh sách tỉ mỉ các danh sách thiết bị sử dụng điện và công suất tải sau đó lắp đặt cầu dao 2 ngả để cách ly nguồn điện mặt trời và điện lưới ra.Cũng có thể chúng tôi sẽ lắp thêm 1 tủ điện ATS có bộ chuyển nguồn tự động.

1.3 Lắp đặt thi công điện mặt trời ngôi nhà có hệ thống điện lưới ổn định

Với hệ thống điện năng lượng mặt trời cho ngôi nhà này khá phức tạp do điện lưới không ổ định. Powersun cần tính toán kỹ tất cả hệ thống để cắt bớt các phụ tải cấp điện mặt trời riêng ra. Hoặc có thể bắt buộc phải thiết kế riêng một đường dây lắp đặt hệ thống điện mặt trời mới. Vì mỗi gia đình có một hệ thống điện khác nhau. nên cách lắp đặt điện mặt trời khác nhau. ( Hệ thống này lắp đặt và thi công phức tạp chi phí có thể cao hơn 2 hệ thống trên)

2. Thi công & Lắp đặt điện mặt trời cho doanh nghiệp

Lắp điện mặt trời cho Doanh nghiệp – Tổ chức – Cơ quan

Click ngày để được Tư vấn hệ thống điện mặt trời 

Hợp tác kinh doanh pin năng lượng mặt trời

Do Quy mô của doanh nghiệp bạn lớn hay nhỏ ? mà Powersun triển khai thi công và lắp đặt trong thời gian dài hay ngắn , Giá thành lắp đặt điện mặt trời cũng khác nhau.Quy mô Doanh nghiệp khác với Quy mô hộ gia đình nên việc tính toán và lắp đặt cực kì chính xác chi tiết đến từng thiết bị, từng đoạn dây,ổ điện,phích cắm và các phụ kiện năng lượng mặt trời ….
Do đó để thi công và lắp đặt điện năng lượng mặt trời không hề đơn giản – Đi cùng với nó thì chi phí cũng phù thuộc vào nhiều yếu tố. Bạn nên tìm hiểu kỹ nếu cần tư vấn hãy gọi ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng : 0287.305.2629 hoặc đơn vị thi công lắp đặt qua Email : lienhepowersun@gmail.com

Powersun – trực thuộc tổng công ty cổ phần năng lượng Sài Gòn SGP địa chỉ tại :Lầu1, 223/2/21 Đường số 8, Phường 17, Quận Gò Vấp,TPHCM