CALL US
0287.305.2629
E-MAIL
lienhepowersun@gmail.com
WORKING HOURS
Thứ 2 - Thứ 7: 11AM - 19PM

Cửa hàng

Tấm pin năng lượng mặt trời

Tấm Pin năng lượng mặt trời hay pin quang điện có tên tiếng Anh là Solar panel, nó bao gồm nhiều tế bào quang điện (gọi là solar cells). Tế bào quang điện này là các phần tử bán dẫn có chứa trên bề mặt nhiều các cảm biến của ánh sáng là đi ốt quang, nó làm biến đổi năng lượng của ánh sáng thành năng lượng điện.

Các chỉ số Cường độ dòng điện, hiệu điện thế hay điện trở của tấm pin thay đổi phụ thuộc vào lượng ánh sáng chiếu lên chúng. Các tế bào quang điện này được ghép lại thành một khối để trở thành pin mặt trời (thông thường sẽ từ 60 hoặc 72 tế bào quang điện trên một tấm pin).
Tấm Pin được biết đến như một là vật liệu có tính năng chuyển đổi quang năng của ánh sáng mặt trời thành điện năng được lắp đặt hệ thống điện mặt trời. Pin được tạo ra nguồn điện từ ánh sáng của mặt trời cũng giống như thủy điện thì tạo ra điện từ nước, nhiệt điện tạo ra điện từ than… Các loại tấm pin mặt trời có hiệu suất cao và có tuổi thọ trung bình có thể lên đến 30 năm.

Để bạn an tâm hơn về chất lượng và giá cả của tấm pin năng lượng mặt trời. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn địa chỉ cung cấp uy tín hàng đầu Powersun

Cam kết 100% sản phẩm là hàng chính hãng, đều được nhập khẩu từ nước ngoài, có chế độ bảo hành đảm bảo, Bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ bền của sản phẩm.

Showing all 0 results

Call Now Button