Nếu bạn đang là hộ gia đình,doanh nghiệp,công ty,tòa nhà, khách sạn… bạn đang có nhu cầu cần bảng báo giá hệ thống điện mặt trời hòa lưới (nối lưới) năm 2019. Vậy hãy tham khảo ngay bảng báo giá điện mặt trời dưới đây từ Powersun bảng giá là sự tích lũy kinh nghiệm gần 15 năm và hơn 1000 dự án lớn nhỏ tại Việt Nam. cũng như qua hàng nghàn khách hàng mà Powersun đã thi công lắp đặt hệ thống điện mặt trời. Bảng giá dưới mang tính tham khảo. vì giá sẽ thay đổi theo thời giá vật tư điện mặt trời,chất lượng các tấm pin nlmt,inverter … và chi phí đầu tư điện mặt trời của Khách hàng !

I. BẢNG BÁO GIÁ HỆ THỐNG ĐIỆN MẶT TRỜI HÒA LƯỚI (NỐI LƯƠI) NĂM 2019 – POWERSUN

Lưu ý : để tiện cho việc tư vấn điện mặt trời hòa lưới giữa Powersun và khách hàng tốt nhất vui lòng liên hệ chúng tôi qua ĐT : 0287.305.2629 hoặc Hotline : 0915.345.353 – Email : lienhepowersun@gmail.com

II. TÌM HIỂU THÊM VỀ HỆ THỐNG ĐIỆN MẶT TRỜI HÒA LƯỚI :

Giới thiệu hệ thống điện mặt trời gia đình

1. Điện mặt trời hòa lưới là gì ?

Điện mặt trời hòa lưới hay còn được gọi là điện mặt trời nối lưới – Là hệ thống dùng Pin PV hấp thụ ánh nắng mặt trời, tạo ra dòng điện 1 chiều DC, dòng điện này đưa tới Inverter chuyển đổi thành dòng điện xoay chiều AC cùng pha và tần số, cung cấp cho nhu cầu sử dụng trong gia đình.
Lượng điện cung cấp trực tiếp vào hệ thống điện trong nhà và cấp ngược ra tải điện lưới quốc gia, khi lượng điện từ Pin NLMT phát ra dư dùng.

Ngược lại, nếu hệ thống phát không đủ dùng thì sẽ lấy điện lưới bù vào và hệ thống sẽ ngắt điện khi điện lưới bị mất. Tránh sự cố khi hệ thống Pin NLMT phát ngược lên lưới gây nguy hiểm cho người bảo trì hệ thống điện lưới.

Tìm hiểu thêm về chi phí đầu tư năng lượng mặt trời gia đình !

2. Ưu điểm của hệ thống điện mặt trời hòa lưới là gì?:

 • Hệ thống không sử dụng Acquy để lưu trữ, nên tiết kiệm được chi phí rất lớn và không gây ô nhiểm môi trường (như hệ thống Acquy có chứa Axit và Chì)
 • Năng lượng mặt trời là năng lượng sạch, không gây ô nhiểm môi trường và vô tận.
 • Lắp đặt nhanh chóng, vận hành hoàn toàn tự dộng.
 • Có thể giám sát hoạt động từ xa thông qua điện thoại di động, qua đó có thể kiểm soát được lượng KWh phát ra của hệ thống này.
 • Có thể nâng cấp hệ thống dễ dàng.
 • Được chính phủ cho phép EVN mua lại toàn bộ điện năng dư thừa khi các hộ gia đình không sử dụng hết.
 • Giảm chỉ số điện theo bật thang.
 • Được lắp đặt công tơ điện 2 chiều hoàn toàn miễn phí.

Với hệ thống điện NLMT mặt trời còn tác dụng chống nóng, chống dột, giúp giảm nhiệt độ mái nhà xuống 10ºC tạo cho ngôi nhà trở nên mát mẻ hơn vào mùa hè.

3. Hệ thống điện mặt trời Hòa lưới bao gồm những gì ?

Các thiết bị lắp đặt điện mặt trời bao gồm : tấm pin,bộ inverter,sạc…

Hệ thống năng lượng mặt trời hòa lưới bao gồm 3 thành phần chính :

 1. Tấm pin năng lượng mặt trời
 2. Máy biến tần (Inverter)
 3. Tủ bảo vệ và phân phối AC/DC

Xem ngay giá tấm pin năng lượng mặt trời 2019

Chức năng các thành phần trong hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới :

1. Tấm pin năng lượng mặt trời chuyển hóa các hạt photon (hạt cơ bản của ánh sáng) của mặt trời thành dòng điện một chiều (DC).
2. Máy biến tần inverter chuyển đổi dòng điện một chiều (DC) thành điện xoay chiều (AC) để cấp điện cho các tải tiêu thụ trong gia đình.
3. Điện mặt trời được sử dụng trước. Nếu không đủ điện tiêu thụ (hoặc nếu sử dụng về đêm), điện hòa lưới sẽ tiếp tục cung cấp cho tải tiêu thụ.
4. Lượng điện bạn không dùng đến sẽ được hòa lên lưới điện quốc gia hoặc cung cấp cho những người dùng khác.

Hệ thống phù hợp với nhà máy, xí nghiệp, siêu thị, trường học, khách sạn… những đơn vị cần dùng nhiều điện vào ban ngày.

Nếu bạn đang có nhu cầu báo giá hệ thống điện mặt trời vui lòng liên hệ :

 • Công ty cổ phần năng lượng Sài Gòn SGP.
 • Tell : 0287.305.2629 – 0915.345.353
 • Email : lienhepowersun@gmail.com
 • Website : https://powersun.vn – https://powersun.com.vn – https://solargiare.com
 • Địa chỉ : Lầu1, 223/2/21 Đường số 8, Phường 17, Quận Gò Vấp,TPHCM